GIỚI THIỆU VỀ XE ĐẠP ĐIỆN REVAN

. Về Xe Đạp Điện REVAN

Xe Đạp Điện REVAN là trung tâm chuyên kinh doanh, phân phối sỉ và lẻ các loại ắc quy chính hãng cho xe máy, ô tô, xe nâng, tàu thuyền, xe mô tô phân khối lớn, xe golf... Trong đó có đủ các loại ắc quy từ thông dụng đến cao cấp.

Ngoài ra, Xe Đạp Điện REVAN còn hỗ trợ khách hàng thay bình ắc quy các loại tại cửa hàng hoặc gọi đặt lịch thay bình ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong 5 năm qua, Xe Đạp Điện REVAN luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay bình ắc quy, mua bán hoặc trao đổi các loại bình ắc quy chính hãng cao cấp. Mang lại giá trị đích thực cho người dùng.

Banner xe đạp điện revan
Banner xe đạp điện revan

2. Các loại ắc quy chính hãng tại Xe Đạp Điện REVAN

Rất nhiều các loại bình ắc quy từ thông dụng đến ắc quy cao cấp cho đủ loại phương tiện máy móc hoạt động được phân phối sỉ và lẻ tại Xe Đạp Điện REVAN. Trong đó:

  • Ắc Quy Đồng Nai

Sản phẩm ắc quy Đồng Nai, đặc biệt là loại 12V được xem là một trong số những sản phẩm ấn tượng của Ắc quy Đồng Nai vì hệ thống máy móc và các thiết bị cũng được sản xuất, xuất xứ bằng các công nghệ tiên tiến ở các nước phát triển ở Châu Âu. Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế DIN 43539, JIS D5301, JS D5302 và được xem là sản phẩm ắc quy ô tô chất lượng cao, phát huy tối đa các quyền lợi của người tiêu dùng.

  • Ắc quy GS

Ắc quy GS là một nhà sản xuất ắc quy axit chì hàng đầu châu Á của nhà cung cấp đến từ Nhật Bản. Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những trải nghiệm cùng sản phẩm tốt nhất với môi trường và con người Việt Nam, Ắc quy GS đang dần khẳng định được vị trí dẫn đầu và nhận được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng trong lĩnh vực chuyên sản xuất các dòng bình ắc quy chất lượng cao cấp nhận được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng, chiếm hơn 60% thị phần ắc quy xe máy tại Việt Nam.

Các sản phẩm ắc quy GS đều sở hữu những tính năng riêng biệt, mẫu mã đa dạng cùng giá thành cạnh tranh, hợp lý, mỗi sản phẩm đều mang lại cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Ắc quy Ô tô cao cấp

Ắc quy ô tô là nguồn điện thứ cấp cung cấp điện cho ô tô vận hành. Ắc quy còn có nhiều tên gọi khác như acquy, bình accu, bình điện ắc quy, ắc quy lưu điện, ắc quy tích điện. Đến với Xe Đạp Điện REVAN, khách hàng được tư vấn với nhiều loại ắc quy cao cấp như Varta, Rocket, Solite, Bosch, Delkor, Amaron,...

  • Ắc quy Mô tô phân khối lớn

Bình ắc quy xe moto là bộ phận quan trọng trong cấu tạo xe máy. Do đó, khi chọn mua bình ắc quy mới, khách hàng cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như loại bình, dung lượng, kích thước,... Xe Đạp Điện REVAN cung cấp các loại ắc quy cho xe mô tô phân khối lớn như Ducati, Harley Davison, BMW, Kawasaki, Motobatt, Honda, KTM,...

  • Ắc quy cho UPS

Ắc quy cho UPS là loại ắc quy chuyên dụng được sản xuất ra để phục vụ cho UPS, do tính chuyên dụng nên sản phẩm này có những đặc điểm khác so với các ắc quy được sử dụng cho xe máy, xe ô tô hoặc các thiết bị khác...

  • Ắc quy cho xe nâng, xe điện, xe Golf

Ắc quy cho xe golf, xe nâng hay xe máy điện là được xem là trái tim mang lại nguồn năng lượng tốt nhất để hoạt động. Đa phần các loại ắc quy dành cho dòng thiết bị máy này cần được bảo trì thường xuyên để tiết kiệm chi phí thay thế hoặc sửa chữa.

3. Cam kết chất lượng của Xe Đạp Điện REVAN

Khi mua bán, trao đổi, thay thế bình ắc quy tại Tấn Duẩn, chúng tôi đảm bảo 100% loại ắc quy chính hãng được sử dụng cho thiết bị xe máy, xe ô tô... của khách hàng. Cam kết không sử dụng sản phẩm không có thương hiệu, cũ nát, không có tem, nhãn mác rõ ràng của các nhà cung cấp ắc quy.

Banner xe đạp điện revan mobile
Banner xe đạp điện revan mobile

4. Thông tin liên hệ

Địa chỉ kho hàng: 5D Tổ 25 KP2, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: revanebike@gmail.com

Website: https://revan.vn/

Shopping Cart
Scroll to Top

×